5 trải nghiệm không thể bỏ qua khi tới Kuala Lumpur

Kuala Lumpur là thủ đô và cũng là thành phố lớn nhất của Malaysia, nơi đây có sự giao thoa của nhiều nền văn hóa do đó tới đây du khách sẽ cảm nhận được nhiều điều mới lạ. Cùng điểm qua những trải nghiệm không thể bỏ qua khi tới với Kuala Lumpur.

Tản bộ trên quảng trường Merdeka

Quảng trường Merdeka hay còn được gọi là quảng trường độc lập là nơi hàng năm thường tổ chắc ngày lễ độc lập tại đây, quảng trường cũng là nơi ghi lại dấu ấn quan trọng khi Malaysia chính thức được độc lập từ năm 1957. Merdeka độc đáo bởi các kiến trúc xung quanh nó với những tòa nhà cổ cực đẹp hòa trộn giữa nét kiến trúc Á-Âu.

<<du lịch tết âm 2017>>

Thăm nhà thờ hồi giáo

Malaysia là đất nước của hồi giáo, người dân phần lớn theo đạo hồi do đó khi tới với Kuala Lumpur thì ghé thăm nhà thờ hồi giáo là một trải nghiệm không nên bỏ qua. Đi dạo trên các con phố trung tâm, du khách dễ dàng bắt gặp nhiều các nhà thờ hồi giáo. Thánh đường Hồi giáo quốc gia ở Kuala Lumpur là một địa điểm du lịch được du khách rất yêu thích, các nhà thờ đều mở cửa cho du khách ghé vào, tuy nhiên khi tới đây bạn cần lưu ý về trang phục lịch sự.

Thưởng thức các món ăn nơi đây

Do có sự giao thoa của các nền văn hóa nên văn hóa ẩm thực tại Kuala Lumpur cũng rất đa dạng và phong phú, dân số Malaysia chủ yếu hình thành từ 3 dân tộc chính là: Mã Lai, Trung và Ấn do đó các món ăn ở đây cũng mang đậm phong cách ẩm thực của những dân tộc này. Khi thưởng thức các món ăn ở Kuala Lumpur, chắc chắn bạn sẽ phải công nhận nơi đây thực sự là thiên đường ẩm thực của khu vực Đông Nam Á.

<< Du lịch Malaysia 7 ngày 6 đêm >>

Check-in tại tòa tháp đôi Petronas

Không một du khách nào tới Malaysia mà lại quên chụp ảnh cùng tòa tháp đôi nổi tiếng Petronas cả, bởi tòa tháp được coi như là biểu tượng của thành phố Kuala Lumpur với chiều cao lên tới hơn 400m, tại thời điểm hoàn thành, tòa tháp từng giữ vị trí tòa tháp cao nhất thế giới. Vào ban ngày bạn có thể sẽ không ấn tượng lắm với vẻ đẹp của tòa tháp, nhưng khi màn đêm buông xuống, bạn sẽ hiểu vì sao Tháp đôi Petronas là nơi mọi người chọn chụp hình nhiều nhất.

Mua sắm tại Bukit Bintang

Bukit Bintang là khu mua sắm lớn nhất Malaysia, nơi đây đặc biệt được các tín đồ mua sắm ưa chuộng. Bukit Bintang bày bán rất nhiều các loại mặt hàng từ bình dân đến cao cấp và giá cả thì rất phải chăng, phù hợp với túi tiền mọi khách hàng.

==> Tour du lịch Quảng Bình từ Hà Nội

Lịch đăng Con Đường Đế Vương trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.
Loading Facebook Comments ...