6 đặc điểm của rèm bệnh viện-rèm y tế

Rèm phòng khách dùng để trang trí phòng khách, rèm phòng ngủ được dùng để trang trí phòng ngủ,…mỗi loại rèm đều có đặc điểm riêng biệt. Vậy rèm bệnh viện-rèm y tế có đặc điểm gì khác với những loại rèm khác. Có 6 đặc điểm cơ bản khác biệt hoàn toàn với những loại rèm khác dùng cho gia đình.

Đặc điểm khác biệt đầu tiên của rèm bệnh viện-rèm y tế đó là khả năng kháng khuẩn chống lại nấm mốc, vi khuẩn trong môi trường nhiều mầm bệnh như bệnh viện. Mỗi phòng bệnh trong bệnh viện rất nhiều bệnh nhân và người nhà vậy nên không khí trong phòng có rất nhiều mầm khuẩn gây bệnh.

Với lượng bệnh nhân nhiều như vậy cho nên việc giặt giũ rèm bệnh viện-rèm y tế là điều không thể. Đặc điểm thứ hai của rèm bệnh viện-rèm y tế đảm bảo được yêu cầu này. Đó là rèm bệnh viện-rèm y tế có khả năng sử dụng trong thời gian lâu mà không phải thường xuyên giặt tẩy. Không chỉ rèm mà đồ dùng quần áo bệnh nhân cũng có khả năng này.

>> Xem thêm: rem cua phong khach

Phòng bệnh rất đông bệnh nhân vì vậy đặc điểm thứ ba của rèm bệnh viện-rèm y tế có thể tạo ra sự riêng tư cho bệnh nhân. Và còn tạo cảm giác an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân trong phòng. Khi kéo rèm tạo không gian riên tư rèm bệnh viện-rèm y tế không gây ngột ngạt mà còn có thể thông thoáng khí và chiếu sáng thật tốt cho không gian giường bệnh.

Khi treo rèm bệnh viện-rèm y tế có một yêu cầu đó là chắc chắn. khi xây dựng và lắp đặt thiết bị phải lắp đặt thiết bị cố định và không phải thay đổi đồ dùng vật dụng trong phòng bệnh.  Hệ thống rèm bệnh viện-rèm y tế được treo bằng khung nhôm inox vây nên có khả năng tháo dỡ dễ dàng để giặt xả và thay đổi rèm, tháo dỡ rèm bệnh viện-rèm y tế dễ dàng.

>> Có thể bạn quan tâm: rèm cửa giá rẻ tại Hà Nội

 

Lịch đăng Con Đường Đế Vương trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.
Loading Facebook Comments ...