Các bước mua hàng alibaba

Mua hàng alibaba online khá đơn giản bạn chỉ cần có máy tính kết nối mạng cùng với tài khoản thanh toán online là đã có thể thực hiện mua hàng alibaba. Nhưng để mua hàng nhanha nhất bạn có thể tham khảo 4 bước mua hàng alibaba sau đây.

Đầu tiên để mua hàng trên alibaba thì bạn cần đăng ký làm thành viên của alibaba trước.  khi đăng ký bạn cần điển đầy đủ thông tin vào khung thông tin theo yêu cầu. Địa chỉ và thông tin tài khoản là hai thông tin quan trọng nhất khi đăng ký thành viên. Nếu địa chỉ của bạn không đúng hàng hóa bạn đặt mua sẽ không đươc giao đến đúng cho bạn.

>>vận chuyển trung quốc việt nam

mua hàng trung quốc Bước thứ hai sau khi đăng ký thành công bạn bắt đầu tìm kiếm sản phẩm  và shop hàng cung cấp trên alibaba để mua hàng alibaba. Khi tìm kiếm sản phẩm bạn nên phân loại sẩm để dễ chọn hơn có thể phân theo giá, theo khu vực địa lý,… sau đó chọn shop cung cấp. Alibaba giúp bạn đánh giá độ tin cậy của shop qua điểm uy tín của shop. Khi mua hàng alibaba bạn có thể dựa vào đó để lựa chọn cho mình một shop cung cấp uy tín chất lượng khi mua hàng alibaba.

>>order taobao giá rẻ

Thứ ba sau khi chọn shop cung cấp và sản phẩm bạn tiến hàng thanh toán để hoản tất quá trình mua hàng alibaba. Trên alibaba alipay là kênh thanh toán trung gian trung đảm bảo an toàn khá tốt đối với khách hàng. Vì thế nếu bạn chưa có tài khoản thanh toán alipay hãy lập nhanh tài khoản để thành toán sau khi mua hàng alibaba.

chọn hàng trung quốc Cuôi cùng là vận chuyển sau khi mua hàng alibaba thành công sẽ có đơn vị vận chuyển trung gian vận chuyển hàng hóa về địa chỉ mà bạn đăng ký. Và alibaba tích hợp cả giao vận trên trang web bạn có thể theo dõi đường đi, quấ trình vận chuyển cũng như thời gian vận chuyển. Khi bạn thông báo đã nhận được hàng thì số tiền mà bạn thanh toán mới được alipay chuyển cho nhà cung cấp đảm bảo lợi ích cho bạn khi mua hàng alibaba

>>Kinh nhgiệm mua hàng quảng châu

Lịch đăng Con Đường Đế Vương trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.
Loading Facebook Comments ...