Các quy định khi học liên thông cao đẳng Dược

Việc học cao đẳng Dược đã trở nên dễ dàng hơn sau khi bộ GD& ĐT ban bố quyết định vào ngày 21-04-2016 về việc tuyển sinh cao đẳng Dược liên thông. Cùng tìm hiểu để biết thêm nhé!

Quyết định mới cho phép các trường đào tạo liên thông cao đẳng Dược theo 2 hướng đó là tổ chức thi hoặc xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở THPT. Ngoài ra đối với các trường tổ chức tuyển sinh học viên học liên thông cao đẳng Dược sẽ được tổ chức xét tuyển 2 lần trong năm.

cao đẳng dược hà nội

Trường cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh 2016

 

Còn với trường hợp nhà trường chọn hình thức thi tuyển để tuyển sinh thì các trường Cao Đẳng Dược bắt buộc phải tố chức ôn thi cho các thí sinh có dự định học tại trường, ngoài ra các môn thi phải phù hợp với chương trình mà bộ GD &DT đề ra, các môn thi phải thuộc các môn cơ bản, môn chuyên ngành. Ngoài ra với hình thức thi liên thông cao đẳng Dược môn thi sẽ được báo trước 3 tháng để thí sinh có chuẩn bị trước về mặt kiến thức, có định hướng học tập cho tốt.

Còn nếu như nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thì sẽ dựa vào bảng điểm lớp 12 và kết quả thi cuối kì của trường THPT để xét tuyển, căn cứ xét tuyển sẽ xét những môn trong diện xét tuyển do nhà trường quy định.

liên thông cao đẳng Dược

Hệ liên thông cao đẳng Dược tuyển sinh 2016

 

Ngoài ra khi có ý định theo học Liên thông cao Đẳng Dược thí sinh còn phải chuẩn bị những hồ sơ và thông tin cần thiết mà nhà trường yêu cầu khi đẳng ký tuyển sinh, đảm bảo đúng với yêu cầu mà nhà trường quy định.

>> Xem thêm: Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh

Trường cao đẳng Dược Hà Nội là ngôi trường được đánh giá cao, được nhiều học viên tin tưởng và theo học những năm qua đã đóng góp không ít công lao vào sự nghiệp đào tạo nhân viên trong ngành Dược nói chung và các chuyên  ngành liên quan đến dược nói riêng. Nhà trường cam kết sẽ đào tạo cho học viên theo học những kiến thức chuyên môn đúng với yêu cầu của bộ giáo dục, đảm bảo học viên ra trường sẽ có được những công việc phù hợp với năng lực của mình!

Bạn có thể xem thêm phần Tin tức tại website dulichhanquocs123.net

Lịch đăng Con Đường Đế Vương trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.
Loading Facebook Comments ...