Cách xử lý khi bé tè lên đệm everon

Với những em bé còn nhỏ vào đệm khi ngủ không thể tránh khỏi nếu bé tè lên đệm everon. Loại vết bẩn này không quá khó khăn để vệ sinh loại bỏ nhưng sẽ để lại những mùi khó chịu. Để loại bỏ hoàn toàn mùi khó chịu này bạn nên dùng những cách khác. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn loại bỏ hết những vết bẩn này trên chăn ga gối đệm everon 

chăn ga gối đệm everon

Với đệm everon có hai dòng đệm chính và mỗi loại có một cách vệ sinh khác nhau. Với đệm bông ép everon khi bé tè lên đệm bạn nên dùng cồn 90 độ đổ lên vết nước tiểu trên đệm. Và đợi khoảng một đến hai giờ sau hãy mang đệm ra phơi để cồn bay hết và không còn mùi gì. Nếu bạn ngại dùng cồn  bạn có thể thấm khô nước tiểu trên đệm everon và đổ tinh dầu lên đệm sau đó sấy khô để loại bỏ mùi khó chịu.

>>bảng giá đệm everon

Bạn có thể dùng bình xịt chuyên dụng cho sofa, hay đệm xe hơi, đệm giường để lại sạch vết bẩn trên đệm. Loại bình xịt này dùng được cho cả hai loại đệm bông ép và đệm lò xo everon. Với đệm bông ép everon bạn không nên dùng nước giặt dổ trực tiếp lên đệm vì như vậy sẽ làm giảm tính liên kết của đệm khiến tuổi thọ của đệm bị giảm.

gối everon

Với dòng đệm everon thứ hai đệm lò xo everon bạn có thể tháo đệm ra và dùng khăn ướt để vệ sinh chỗ đệm bị bé tè lên. Sau só dùng máy sấy để làm khô đệm. Khi dùng máy sấy bạn không lên dùng máy quá lâu vì như vậy sẽ làm hỏng lớp cao su của đệm.

Bạn có thể dùng khăn giất để thấm hút vết bé tè sau đó đổ nước sạch lên vết nước bé tè sau đó lại dùng khăn giấy thấm hút hết nước trên đệm everon. Cuối tuần bạn có thể mang đệm everon 2017  ra phơi đẻ loại bỏ vi khuẩn trên đệm

Lịch đăng Con Đường Đế Vương trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.
Loading Facebook Comments ...