Cảm nhận khi đi qua những đồi chè Mộc Châu

Khi đất trời không còn cái lạnh đến cắt da cắt thịt của mùa đông, cũng là lúc những bông hoa mơ, hoa mận tàn phai, nhường chỗ cho những cánh đào rực rỡ rong nắng xuân. Cũng là lúc cao nguyên Mộc Châu bước vòa vụ thu hoạch chè. Đặc sản của vùng cao nguyên núi đá.

Một ngày ở đồi chè Mộc Châu

Đến Mộc Châu và cảm nhận hương thơm nhẹ nhàng của thiên nhiên đất trời, thưởng thức tách trà thơm ngọt của cao nguyên, rồi thả tâm hồn mình theo những mệt mỏi và sầu vương, bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống này thật đơn giản và bạn cũng không cần phải suy nghĩ quá nhiều về nỗi lo cơm áo gạo tiền.
Ở Mộc Châu, chè được trồng nhiều nhất ở nông trường thuộc thôn Tân Lập, Cờ Đỏ. Nơi đây chào đón du khách bằng những hàng chè chạy dài tuyệt đẹp. Đi dạo quanh những đồi chè, cảm nhận vẻ đẹp vô cùng riêng biệt, bạn sẽ thấy đất trời quê hương thật đẹp. Một buổi sớm tuyệt vời ở Mộc Châu
Trên đồi chè, bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi rất nhanh của cảnh sắc thiên nhiên. Có khi vừa nắng, nhưng có khi lại bị sương mù bao quanh, không gian huyền ảo, như chốn thần tiên. Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu mùa hoa cải

Chè ở đây được thu hoạch sau 4 tháng nuôi trồng, chăm bón, thức chè ấy xanh ngon và thơm ngào ngạt, khiến tâm hồn bạn trở nên thật thư thái, dễ chịu.
Người dân địa phương coi việc chăm sóc chè như một thú vui, họ thường hái những búp chè non khi trời mới rạng sáng và vẫn còn đẫm sương đêm.
Sáng dậy sớm, hòa mình vào bầu không khí tuyệt diệu, hít hà đầy lồng ngực không khí tuyệt vời ấy thấy trong lòng bỗng có thật nhiều vấn vương trong chuyến du lịch Mộc Châu.

Lịch đăng Con Đường Đế Vương trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.
Loading Facebook Comments ...