Chả cá Nha Trang – món ăn ngon từ biển khơi

Thành phố biển Nha Trang nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp, dài và thơ mộng. Ẩm thực nơi đây cũng rất phong phú với những món ăn đặc biệt thơm ngon và lạ miệng.

Nhắc đến những món ngon ở Nha Trang, chúng ta không thể bỏ qua món chả cá. Đây là món ăn quen thuộc của bất cứ ai đến với Nha Trang đều háo hức được thử qua.
Món chả cá được người dân Nha Trang làm từ những con cá biển tươi ngon, được đánh bắt trên vùng biển Nha Trang. Loại cá được lựa chọn làm chả cá thường là cá thu, cá mối, cá chuồn…nhưng nổi tiếng nhất là chả cá được chế biến từ cá nhồng hương.

Miếng chả cá được dán giòn, vị thơm ngọt tê đầu lưỡi khiến thực khách thích mê muốn ăn thêm thật nhiều.
Chả cá ở Nha Trang được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau với những hương vị riêng. Bước đầu tiên vẫn là xay nhuyễn cá, ướp các loại gia vị như tỏi, mắm, tiêu,…Để cho cá ngấm đều gia vị.Sau đó, cá thường được hấp, rán hoặc nấu thành canh hầm với nước xương.

Đây không phải là một món ăn cầu kỳ hay quá khó làm nhưng chính sự gần gũi của chúng lại tạo thành điểm nhấn thú vị trong ấm thực Nha Trang, khiến cho bất cứ ai một lần được nếm thử hương vị thơm ngon của chúng đều nhớ mãi hương vị và muốn ăn thêm nhiều nữa.

Chả cá Nha Trang ngày càng nổi tiếng bởi sự phong phú và độc đáo của nguồn cá cùng với cách chế biến khéo léo của người chế biến đã tạo thành món ăn thơm ngon này.

Những chuyến du lịch sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thật thú vị, giúp bạn thêm yêu cuộc sống. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp rất nhiều tour du lịch hấp dẫn mời quý khách tham khảo:

Lịch đăng Con Đường Đế Vương trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.
Loading Facebook Comments ...