Cho thuê xe 45 chỗ đi chùa hương

Từ lâu chùa Hương đã được biết đến là một quần thể di tích chùa chiền lớn bậc nhất khu vực miền Bắc, không chỉ có vậy, chùa Hương còn sở hữu vẻ đẹp rất riêng với cảnh sắc núi sông, mây, nước hòa quyện trong sương khói mơ màng khiến du khách như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh. Thông thường du khách đến đây để vãn cảnh chùa, tham quan, thắp hương và để tĩnh tâm, tìm về với chính mình sau những bon chen hối hả của cuộc sống. Nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan chùa Hương của đông đảo du khách, thuê xe Hoàng Quân có các ưu đãi hấp dẫn khi cho thuê xe 45 chỗ đi chùa Hương dành cho quý khách.

thue xe 45 cho

  • Giới thiệu chùa Hương

Cách thủ đô Hà Nội khoảng 70km về phía Tây Nam, chùa Hương thuộc huyện Mĩ Đức, tỉnh Hà Tây là một quần thể di tích chùa chiền, danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam.  Tạo hóa đã khéo léo sắp đặt cho nơi đây núi non sông nước hiền hòa, giúp cho nơi đây trở nên lung linh sinh động với nhiều màu sắc, chính điều đó đã tạo nên một nét đẹp văn hóa dân tộc độc đáo đó là tín ngưỡng đạo Phật.

  • Du lịch chùa Hương

Chùa Hương là một quần thể kiến trúc rộng lớn trong đó có đền Trình, chùa Thanh Sơn, chùa Long Vân, động Hinh Bồng, động Tuyết Sơn, đền Trấn Sơn, chùa giải oan, Thiên Trù.. Đến với chùa Hương, du khách không chỉ được tham quan, vãn cảnh chùa mà còn là dịp để con người ta tìm về với cội nguồn của chính mình.

thue xe 16 cho tai ha noi

Lựa chọn thuê xe Hoàng Quân là bạn đồng hành trên chuyến hành trình về với đất Phật là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo của bạn và gia đình. Với 18 năm kinh nghiệm cho thuê xe, cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp Hoàng Quân cam kết đem đến cho bạn và gia đình dịch vụ cho thuê xe tốt nhất tại Hà Nội. Ngoài dịch vụ cho thue xe 45 cho, quý khách có nhu cầu thuê xe còn có thể lựa chọn thue xe 7 cho gia recho thue xe 16 cho của Hoàng Quân.

Lịch đăng Con Đường Đế Vương trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.
Loading Facebook Comments ...