Đến thăm cánh đồng muối lớn nhất Hàn Quốc tại Jeungdo

Đất nước Hàn Quốc  với những nét văn hóa truyền thống độc đáo, những món ăn đặc trưng cùng vô vàn phong cảnh tự nhiên đẹp tuyệt vời. Xứ sở kim chi này có rất nhiều hòn đảo lớn nhỏ mang trong mình những nét đẹp riêng. Khác với các hòn đảo khác, Jeungdo là hòn đảo của những cách đồng muối trắng mênh mông, những trại muối lớn.

Jeungdo là một hòn đảo lớn tại Hàn Quốc, nằm ở tỉnh phía nam của Leolla. Với phong cảnh bình dị, khung cảnh yên tĩnh không ồ ã, xô bồ như chốn thành thị. Đây là nơi có bờ biển hoang sơ nhất Hàn Quốc với diện tích bề mặt chỉ toàn là bùn cùng với những cánh đồng muối trắng lấp loáng dưới ánh mặt trời. Khung cảnh hiện lên như một bức tranh vẽ với màu sắc trong trẻo, vì thế mà nơi đây trở thành địa điểm du lịch và tản bộ lý tưởng. Bắt đầu từ năm 1950, Jeungdo trở thành nơi sản xuất và cung cấp muối cho khu vực, với phương thức sản xuất thu hoạch thủ công bởi những con người cần cù, chăm chỉ. Nhờ có điều kiện thiên nhiên ban tặng mà muối ở đây chứa hàm lượng khoáng khá cao nên chất lượng muối rất tốt. Cùng chúng tôi khám phá vùng đất này qua chuyến du lịch Hàn Quốc rất thú vị này.

Đến với Jeungdo, du khách có cơ hội đến thăm trang trại muối Taepyeong là trang trại muối lớn nhất của đảo, địa điểm du lịch nổi tiếng Hàn Quốc. Cánh đồng muối nơi đây luôn mang lại những vẻ đẹp khác nhau vào mỗi buổi khác nhau trong ngày. Bình minh, những tia nắng mới đỏ dịu soi rọi trên lớp muối như nhuốm đỏ cả một vùng. Buổi trưa, ánh nắng vàng óng trở nên lấp lánh hơn khi rọi xuống cánh đồng muối. Còn buổi chiều, ánh nắng vàng om soi chiếu cả cánh đồng tựa như biển bạc. Thời điểm thu hoạch muối vào khoảng giữa tháng 3 đến giữa tháng 10 hằng năm. Nếu du khách tới thăm nơi này vào dịp này thì bạn sẽ có cơ hội được tham gia thu hoạch cùng người dân nơi đây để hiểu thêm về cách sản xuất muối của họ. Chắc chắn sẽ là những trải nghiệm thú vị mà bạn khó lòng quên được khi đến với Hàn Quốc trong kì nghỉ. Du lịch 30 tháng 4 năm 2015

Đến thăm cánh đồng muối, bạn còn có dịp đến với bảo tàng Salt nằm ngay cạnh trang trại muối Taepyeong. Đây là nơi khá thú vị để du khách có thể tìm hiểu thêm về tính chất vật lý, hóa học và sự hình thành của muối. Đây là hoạt động khá thực tế và hấp dẫn du khách.

Cánh đồng muối thú vị này đã trở thành điểm đến du lịch của hàng triệu du khách đến đây tham quan, trải nghiệm cũng như tìm hiểu về muối đầy mới lạ trên những cánh đồng muối trắng tuyệt đẹp này.

Ngoài đến với đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, các bạn có thể đến thăm đất nước khác cùng GrandViet Tour với chi phí hợp lý. Chi tiết tour du lịch Singapore cũng là điểm đến thú vị của các bạn trong chuyến du lịch hè năm 2015 cùng GrandViet Tour.

Lịch đăng Con Đường Đế Vương trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.
Loading Facebook Comments ...