Everon có đệm lò xo nhập khẩu không?

Everon là dòng đệm nhập khẩu cao cấp từ hàn quốc với nhiều loại đệm khác nhau đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Đệm lò xo nhập khẩu là một trong những dòng đệm nhập khẩu được ưa chuộng hiện nay. Ngoài những đặc điểm chất liệu, thiết kế giống những loại  đệm,chăn ga gối everon  khác đệm là xo nhập khẩu có những ưa điểm vượt trội.

Bề mặt đệm lò xo được làm từ chất liệu bông cao cấp giống như những loại đệm khác. Nhưng phần giữa đệm được làm từ nhiều lò xo xoắn đàn hồi khác nhau tạo cảm giác êm ái dễ chịu cho người nằm. Hai mặt của đệm lò xo có thể sử dụng như nhau bạn có thể thay đổi mặt đệm theo ý thích.

chăn ga gối đệm everon

Hệ thống lò xo trong đệm everon giá rẻ  được thiết kế dạng xoắn đặt trong những túi độc lập tăng độ đàn hồi cho đêm. Khi ngủ trên đệm lò xo xương sống của bạn sẽ được nâng đỡ giúp cho giấc ngủ thoải mái thứ giãn rất tốt với sự phát triển của trẻ nhỏ. Ngoài ra lò xo được dùng cho đệm được làm từ thép cao cấp không gỉ giúp tăng tuổi thọ của đệm.

ga gối everon

Ngoài những ưu điểm về thiết kế thì đệm lò xo nhập khẩu còn có những ưu điểm khác. Áo đệm được làm từ loại vải cao cấp có khả năng khử mùi, chống khuẩn, chống thấm nước và đặc biệt là khả năng chống cháy nâng cao tính bền bỉ cho đệm. Tính năng chống cháy là một tính năng đặc biệt rất được khách hàng ưa thích. Khả năng chống thấm nước rất thich hợp với những gia đình có con nhỏ.

Mặc dù là loại đệm lò xo nhập khẩu nhưng giá của loại đệm everon 2017  này cũng không quá cao. Mức giá dao động trong khoảng từ 3 triệu đến 10 triệu, từ 3 tới 6 triệu là loại đệm lò xo thông thường, từ 7 triêu trở nên là loại đệm lò xo cao cấp hơn.

Lịch đăng Con Đường Đế Vương trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.
Loading Facebook Comments ...