Két Đồng Hồ Xa Xỉ Buben & Zorweg Magnum

Kể từ khi thành lập vào năm 1995, Buben & Zorweg là công ty chuyên sản xuất bao bì cho dồng hồ high-end và trang sức. Ngày nay, thương hiệu đến từ nước Đức này nổi tiếng với tư cách là nhà chế tác hàng đầu trong lĩnh vực chế tạo máy lên cót đồng hồ, đồng hồ cơ khí cầu kỳ và sản xuất két an toàn cho giới thượng lưu – từ năm 2008. Trong bài viết làn này, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng và khám phá sản phẩm két an toàn mới nhất của hãng có tên gọi Magnum.

>> Ý kiến của khách hàng sau khi mua và dùng đồng hồ của Milolex

>> Những nguy hại khôn lường của việc đeo đồng hồ cả ngày

Két Sắt đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống, đặc biệt đối với giới thượng lưu, giúp cất giữ và bảo vệ những thứ hiếm, độc nhất, vô giá bên trong – ở đây chúng ta đề cập đến những chiếc đồng hồ cơ khí cao cấp. Nhưng trái lại, két sắt lại mang một hình dáng thô kệch, nặng nề và kém thú vị, khó phù hợp với độ tinh tế của các đồ vật mang tính thẩm mỹ và tinh xảo cao như đồng hồ cơ khí.

Đây được coi là một trong những vấn đề lớn của giới thượng lưu cũng như giới sưu tầm, may mắn là có một cách khác để giữ cho chiếc đồng hồ vừa an toàn và ở trong một chiếc két tiện nghi, hiện đại và cũng tinh tế kém các” kiệt tác thời gian”. Giải pháp này đến từ một dạng két sang trọng, kết hợp một số các vật liệu đắt tiền trong cấu trúc và được thiết kế để có vẻ ngoài độc đáo, tính thẩm mỹ cao. Buben & Zorweg hiển nhiên mong muốn tạo ra một sự pha trộn giữa tính an toàn và thiết kế sẽ đáp ứng được những tiêu chí trên và sự mong đợi của những khách hàng khó tính nhất. Với két Magnum mới, hãng đã đi theo mục tiêu này và trưng diện cho sản phẩm một vẻ ngoài tinh tế và đầy cảm hứng nghệ thuật trang trí. Toàn bộ bề mặt của nó sẽ được thiết kế phù hợp theo yêu cầu của người mua nhưng trong phiên bản đặc biệt này, nó được làm với da cổ bò Đức, nội thất được phủ với ‘nhung tốt nhất’ và đánh bóng ‘Ebony Grigio’, khảm thép không gỉ được đánh bóng bằng tay xung quanh mặt trước. Tất cả được thắp sáng bởi ánh sáng LED tân tiến nhất với công nghệ fading để hoàn thiện bầu không khí sang trọng.

Vẻ ngoài sang trọng, tinh tế của két đồng hồ Buben & Zorweg Magnum

Nhưng đó có phải tất cả những gì thực sự cần thiết? Chắc chắn là không. Mặc dù nguyên liệu quý là không thể thiếu để chế tác của bất kỳ sản phẩm sang trọng nào, nhưng khi bạn mong muốn bán một cái gì đó cho một người đam mê đồng hồ, bạn phải làm nhiều hơn là chỉ sử dụng các vật liệu đắt tiền. Rất có thể một người yêu đồng hồ nào đó là thích vẻ đẹp cơ khí hoặc kỹ nghệ thủ công, và một nhà sưu tập đồng hồ cao cấp nào đó có thể tìm kiếm tất cả trong cấp độ “vi cơ khí”. Vì vậy, khi bạn đang sản xuất cái gì đó nặng hơn cả ngàn pound, rõ ràng bạn có rất nhiều không gian để sáng tạo và do đó bạn sẽ bán được hàng. Rõ ràng những người ở Buben & Zorweg biết rõ nguyên lý này và do đó họ đã trang bị Magnum với một tập hợp các tính năng để làm cho chiếc két thân thiện với người sử dụng, đỡ nhàm chán cho những người đang tìm kiếm giải pháp cho những chiếc đồng hồ cơ khí sang trọng nhất của họ.

Đầu tiên, hang cho lắp một hệ thống mở “kéo và trượt” cho cánh cửa làm chiếc két độc đáo hơn nhưng vẫn dảm bảo được độ an toàn. Điều mà hệ thống này làm đó là cho phép cửa được di chuyển hoàn toàn một chiều mỗi khi chúng được mở. Trong thực tế, điều này có nghĩa, cánh cửa được kéo sang hai bên và âm thầm rút lại rồi biến mất giữa những bức tường bên và ngăn lưu trữ nội bộ. Kết quả, các cánh cửa không hoạt động theo cái cách thông thường mà phần nội thất có thể dễ dàng được mở ra để lộ 16, 32, hay 48 máy lên cót, và cả bộ ngăn kéo. Hơn thế nữa, Magnum cũng có đồng hồ chữ ký đặt trên cùng của két. Chiếc két có một bộ chuyển động lò xo dẫn động của Đức với 8 ngày dự trữ năng lượng và một bánh xe cân bằng có thể nhìn thấy thông qua một khe hở nhỏ trên đĩa mạ rô-đi.

Cận cảnh nội thất bên trong, kết hợp cùng các siêu đồng hồ của két sắt Buben & Zorweg Magnum

Két đồng hồ Buben & Zorweg Magnum bên trong căn hộ sang trọng

Tổng kết lại những gì mà Buben & Zorweg làm mang đến cho Magnum đó là tạo ra sự hòa quyện thuyết phục của nguyên liệu quý hiếm, thiết kế toàn diện tổng hoà được những điểm nổi bật nhất. Tên của một khẩu súng, một phim truyền hình và một cây kem… tất cả đều giấu sau cái tên Magnum huyền thoại. Tại Việt Nam, Buben&Zorweg Magnum có thể được đặt hàng nếu quý vị quan tâm tại đại lý được ủy quyền chính thức ở Hà Nội.

Theo: http://milolex.com/

Lịch đăng Con Đường Đế Vương trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.
Loading Facebook Comments ...