Thẻ KR Pass dành cho khách du lịch quốc tế đến Hàn Quốc

Nếu bạn là người đã từng đến thăm  Hàn Quốc  hoặc biết đến đất nước này qua phim ảnh, bạn sẽ không khó nhận thấy hệ thống giao thông ở đây rất phát triển với nhiều dịch vụ không chỉ dành cho người dân nơi đây mà còn có những chương trình ưu đãi dành cho khách du lịch nước ngoài.

Dịch vụ “KR Pass” là một hình thức vé tầu hỏa giản giá chỉ dành riêng cho khách du lịch nước ngoài tại Hàn Quốc.

Du khách có thể sử dụng vé này cho tất cả các chuyến tàu được vận hành bởi Korail gồm có tầu cao tốc KTX, ITX, Saemaeul, Mugunghwa và Nooriro. KR Pass sẽ rất cần thiết cho Tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ từ Hà Nội của bạn.

Khi sử dụng KR Pass bạn sẽ được giảm 10% khi mua vé tầu hỏa, nếu bạn có thẻ sinh viên bạn sẽ được giảm tới 20%. Bạn có thể xem lịch trình lưu trú của mình tại Hàn Quốc để lựa chọn mua loại thẻ phù hợp với thời gian sử dụng. Có 3 loại thẻ: Normal, saver, youth tương ứng với khoảng thời gian khác nhau để bạn lựa chọn. Hãy tìm hiểu về loại thẻ này nếu bạn có ý định đến thăm Hàn Quốc trong kì nghỉ. Tour hè từ Hà Nội

Du khách có thể dễ dàng mua được thể này tại các ga tầu hỏa nằm trong hệ thống Korial của Hàn Quốc như Seoul Station, Yongsan Station…hoặc đặt vé online qua trang web chính của hệ thống Korial.

Ngoài việc được giảm giá khi mua vé tầu, bạn còn được giảm giá 10% khi mua vé vào cổng công viên giải trí Lotte World. giảm giá roaming di động xuống còn có 1400 won.

Có những điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn KR Pass:

– Du khách không thể sử dụng KR Pass trong một số thời điểm như các ngày lễ Tết tại Hàn Quốc và mùa nghỉ hè cao điểm.

– Thẻ chỉ áp dụng cho du khách nước ngoài có thời gian cư trú dưới 6 tháng tại Hàn Quốc.

– Khi mua thẻ du khách phải xuất trình thẻ credit card và passport.

– Thẻ không áp dụng cho ghế hạng sang và ngủ qua đêm.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về các tour du lịch Nhật Bản hay đến với tour du lịch Sapa cùng GrandViet Tour.

Lịch đăng Con Đường Đế Vương trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.
Loading Facebook Comments ...