Nguyên tắc khi chọn rèm hội trường

Rèm hội trường được sử dụng để trang trí sân khấu cho cuộc họp, hội nghị hay một sự kiện chương trình giao lưu văn nghệ. Vì vậy khi lựa chọn phông rèm hội trường cần cân nhắc kỹ đảm bảo những nguyên tắc cơ bản phục vụ cho hội nghị, cuộc họp.

Có ba nguyên tác cơ bản cần chú ý khi lựa chọn rèm hội trường đảm bảo tính trang nghiêm, khả năng cách âm, tiêu âm tốt và đảm bảo thông thoáng và đú ánh sang. Tại sao lại là ba nguyên tắc này. Đảm bảo tính trang nghiêm đây là nguyên tắc cần  thiết nhất đối với mọi cuộc họp, hội nghĩ cũng như sự kiện. Vì tính chất của cuộc họp, hội nghị và là nơi đông người của sự kiện nên khi chọn rèm hội trường bạn cần chọn những chiếc rèm đảm bảo tính trang nghiêm.

>> Có thể bạn quan tâm: rèm cửa sáo gỗ thiết kế mới lạ tại Hà Nội

Cuộc họp, hội nghị hay sự kiên rất cà không gian yên tĩnh vì vậy khi chọn rèm hội trường bạn nên chọn những chiếc rèm có khả năng cách âm và tiêu âm tốt. Trong sự kiện nếu nhiều âm thanh ồn ào sẽ không họp và bàn luận công việc được còn với những sự kiện ca nhạc nguyên tắc này không cần yêu cầu quá cao. Vì rèm hội trường có cách â tốt đên đâu cũng không thể cách âm được một lượng âm thanh lớn của nhiều người như vậy.

Nguyên tắc cuối cùng rèm hội trường đảm bảo thông thoáng và đủ ánh sáng trong mỗi sự kiện âm nhặc hay hội nghị đều cần phải đảm bảo ánh sáng vừa đủ để có thể xem nhìn và nói chuyện được với nhau. Thông thường trên sân khấu ca nhạc, kịch hay chương trình giải trí là nơi yêu cầu rèm hội trường phải có khả năng đảm bảo ánh sáng tốt. Rèm hội trường được làm bằng chất kiệu vải nhung là mẫu rèm hội trường được ưa chuộng nhất vì nó có thể đảm bảo ba nguyên tắc vừa kể trên.

>> Xem thêm: rèm phòng ngủ Hà nội

Lịch đăng Con Đường Đế Vương trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.
Loading Facebook Comments ...