Những bí kíp để du lịch tiết kiệm

Những bí kíp như đặt trước vé máy bay, tận dụng các mối quan hệ bạn bè, và người thân là những bí kíp để bạn có một chuyến du lịch tiết kiệm tối đa chi phí.


Tham khảo trước điểm đến

>>>xem thêm: tour 30 4 nam 2016 và tour sapa tháng 8 tại công ty du lịch quốc tế đại việt
Lên danh sách những nơi bạn muốn đến trong năm vào từng thời điểm, cũng như chi phí cho mỗi điểm đến, so sánh giữa chi phí các nơi. Để có sự lựa chọn điểm đến tuyệt vời cho bạn bè và người thân, và có những lời khuyên bổ ích, hỗ trợ thành công chỗ ăn ở cho bạn.

Vào thời gian đặt vé

Trong năm đều có những khoảng thời gian tuyệt vời giúp bạn săn được những tấm vé với mức giá rẻ bất ngờ. Bạn có thể đánh dấu đúng ngày giờ những thời điểm ấy. Thông thường dịp trước và sau những kỳ nghỉ lễ quan trọng trong năm, giá vé sẽ rẻ hơn.


Xác định chính xác các thời điểm

Bạn không nên du lịch nước ngoài khác thời gian diễn ra các dịp lễ hội, hay nghỉ tết. Vì khách sạn có thể sẽ xảy ra tình trạng cháy phòng, giá vé đắt đỏ, tham khảo đầy đủ các điểm đến và liệt kê để xác định thời gian khởi hành thích hợp nhé.

Sử dụng thẻ tín dụng

Các hãng hàng không thường có sự kết nối với các công ty phát hành thẻ tín dụng, bạn sẽ được tận hưởng các dịch vụ, tiện ích và các ưu đãi tuyệt vời.

Lịch đăng Con Đường Đế Vương trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.
Loading Facebook Comments ...