Những điểm ăn uống hấp dẫn ở Thái Lan

Những điểm ăn uống hấp dẫn ở Thái Lan

Chuẩn bị cho một chuyến đi du lịch ở Thái Lan và bạn đã có sự chuẩn bị rất tốt cho các điểm đến tham quan, nhưng bạn đang băn khoăn về những tụ điểm ăn uống ở Thái Lan. Và đây công ty du lịch xin giới thiệu cho bạn một số tụ điểm ăn uống hấp dẫn ở Thái Lan, mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy được.

>>>Tham gia ngay Du lịch Châu Âu từ Hà Nội<<<

Thứ nhất là điểm hấp dẫn dành cho buổi sáng:
Quán ăn Gastro 1/6: là một điểm ăn uống phục vụ cho bữa ăn sáng, ở đây có rất nhiều các đồ ăn tươi sống ngon hấp dẫn. Bạn là một người yêu thích đọc sách thì có thể mang theo những tài liệu hay những mẩu chuyện để có thể đọc sách tại đây, vì nơi đây là một điểm lý tưởng cho thú vui đó của từng du khách. Có một kinh nghiệm đặc biệt cho tất cả du khách đó chính là quán luôn rất đông khách, và bạn nên học cách kiên nhẫn chờ đợi trong khi gọi món ăn. Và đừng bỏ đi, vì sau thời gian chờ đợi bạn sẽ có một phần thưởng vô cùng hấp dẫn là các món ăn sáng ngon tuyệt.

>>>Tham gia ngay Du lịch Bali giá rẻ<<<

Thứ hai là điểm ăn dành cho lúc nửa buổi: Nếu bạn thật sự là một người ngủ dậy muôn, hay bạn là một người không có thói quen ăn bữa sáng quá sớm. Thì bạn có thể đến các quán ăn phục vụ cho du khách vào lúc nửa buổi như quán 238 Soi Sainamthip 2. Đây thực sự là một món ăn phục vụ lúc nửa buổi rất hấp dẫn, Bạn sẽ được thỏa cái dạ dầy đang đói của mình. Nơi đây ngoài phục vụ những món ăn lúc nửa buổi thì du khách còn có thể dạo chơi với các loại thú cưng của mình.

>>>Tham gia ngay Tour Sapa<<<

Ngoài ra nếu bạn là một du khách yêu thích các đồ ăn nướng, bạn có thể đến 251/1 Sukhumvit 55 Road. Đây là một quán ăn chuyên phục vụ đồ ăn nướng, nơi đây có rất nhiều các món ăn được sáng tạo và hấp dẫn. Bạn có thể thưởng thức các đồ ăn sáng tại đây và sau đó có thể đi bộ xuống gần đó và thưởng thức các loại rượu Tây đầy hấp dẫn.

Lịch đăng Con Đường Đế Vương trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.
Loading Facebook Comments ...