Okinawa địa điểm đáng ghé qua trong chuyến du lịch Nhật Bản

Okinawa không quá nổi tiếng như các thành phố lớn ở Nhật Bản như Kyoto hay Tokyo. Mặc dù vậy nhưng miền đất này vẫn luôn thu hút khách du lịch bởi tại đây thường diễn ra nhiều sự kiện, lễ hội lớn. Đặc biệt nó là một địa điểm tuyệt vời cho những du khách yêu thích môn lặn ở những bãi biển xinh đẹp. Bởi vậy mà Okinawa là một trong những địa điểm đáng ghé qua nhất trong chuyến du lịch Nhật Bản của bạn.

Okinawa là điểm đến lý tưởng để lặn biển

Biển ở đây có đa dạng và phong phú các loài san hô, do vậy mà địa điểm này được xem là thiên đường cho những ai yêu thích lặn biển. Du khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn hơn 400 loại san hô dưới lòng biển và nhiều sinh vật biển như: cá đuối manta, rùa, cá mập đầu búa… Chắc chắn rằng trải nghiệm thú vị với biển cả sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ cho du khách.

Khám phá thủy cung Okinawa Churaumi Aquarium

Đây là thủy cung lớn thứ hai trên thế giới nên chắc hẳn không có lý do gì du khách lại bỏ qua khi đến với Onikawa. Đặc trưng nổi bật của thủy cung Okinawa Churaumi là nơi có nuôi loài cá nhám voi với chiều dài 8m. Bên cạnh đó tại đây thường tổ chức các buổi biểu diễn cá heo rất ấn tượng.

Những bãi biển tuyệt đẹp

Đến với Okinawa du khách sẽ có cơ hội thăm thú ở những bãi biển đẹp mà lại mang nét hoang sơ như Nirai, Sunayama, Kondoi, Yonaha, Okuma. Những bãi biển ở đây rất phù hợp để làm nơi nghỉ mát bởi mặt nước trong xanh trải dài theo bờ cát trắng mịn.

Hoa anh đào quyến rũ

Cũng như những vùng miền khác của Nhật Bản. Ở Okinawa có hoa anh đào quyến rũ và thường nở sớm nhất vào đầu tháng một. Nếu như bạn muốn chọn một nơi yên tĩnh để hưởng thụ trọn vẹn sắc hoa thì đây là một điểm đến lý tưởng cho hành trình của bạn.

Nhiều di sản thế giới được Unesco công nhận

Okinawa luôn tự hào bởi có nhiều di sản thế giới, đáng kể đến ở đây là 9 di chi Gusuku và di sản của vương quốc Ryukyu. Quần thể di sản này bao gồm lăng Tamaudun, hai khu rừng thiêng, một khu vườn và năm thành gusuku. Mặc dù bây giờ các di sản này còn những tàn tích nhưng cũng rất đáng để du khách tìm hiểu về lịch sử văn hóa Nhật Bản.

Văn hóa ẩm thực độc đáo

Nói về ẩm thực của vùng Okinawa thì có khá nhiều điểm khác biệt so với nét ẩm thực chung của Nhật Bản. Do miền đất này chịu ảnh hưởng về văn hóa ẩm thực của Đông Nam Á, Trung Quốc, Hoa Kỳ. Đến đây du khách sẽ được thưởng thức các món ăn ngon như Soki soba, bánh sataandago hay sashimi…

Lịch đăng Con Đường Đế Vương trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.
Loading Facebook Comments ...