Thỏa mái “tắm tiên” trong rừng Hàn Quốc

Khu rừng này có diện tích 33ha với những cây bách thảo cổ thụ với 40 năm tuổi mỗi ngày đón khoảng 200 vị khách tới thư giãn theo phong cách “về với thiên nhiên”, là địa điểm du lịch thú vị tại Hàn Quốc

Khu tắm tiên mở cửa vào 7-2011 tại huyện Jangheung, tỉnh Nam Jeolla, Hàn Quốc. Từ đó đến nay, khu rừng Vivi Ecotopí đã trở thành điểm đến thu hút đông du khách nhất của tỉnh này. Sau khi mua vé, du khách sẽ thay bộ áo choàng tắm và mang đồ cá nhân vào rừng. Bạn sẽ phải mua những chiếc áo choàng cùng quần đùi này, còn các dịch vụ khác đều được miễn phí.

Rừng được chia làm hai khu vực dành riêng cho nam và nữ. Dưới cách rừng bách thảo cổ thụ, người ta cho xây dựng những túp lều bằng gỗ cách xa nhau vô cùng yên tĩnh. Có những khu lều dành cho hai hoặc nhiều người. Toàn bộ ghế nghỉ được bố trí sao cho hòa hợp với thiên nhiên, các con đường mòn nhỏ được mở thuận tiện cho du khách đi dạo hoặc đi tắm suối trong rừng. Trải nghiệm văn hóa tuyệt vời qua tour du lịch Hàn Quốc từ Hà Nội giá hấp dẫn.

Cả khu rừng được phủ xanh bởi những tán cây cao với vô số các loại cây dại mọc lên khắp nơi tạo khung cảnh trong lành. Trong khu rừng, những vị khách như được sống trong không gian yên tĩnh, giữ hương vị của cỏ cây, hoa lá. Có rất nhiều vị khách nước ngoài đã tìm đến nơi đây để được “tắm tiên” thư giãn và cảm nhận sự thú vị từ việc tắm tiên.

Khi đến đây, du khách thường mang theo sách, máy nghe nhạc cùng với đồ ăn nhẹ dành cho bữa trưa. Mỗi ngày tại đây, chỉ với việc đi bộ trong rừng, tắm suối, tụ tập vài người cùng ăn với nhau hay đơn thuần là ngồi lại bên suối đọc sách, tất cả sẽ mang lại cho du khách không gian xanh thư giãn một cách trọn vẹn nhất trong kỳ nghỉ lễ. Du lịch 30 tháng 4

Khu rừng Viva Ecotopia được ban quản lý mở cửa với mong muốn giúp cho mọi người có được sự cân bằng trong cuộc sống, có khoảng thời gian riêng tư cũng như có ý thức để bảo vệ môi trường. Ngay từ khi mở cửa, khu rừng đã nhận được rất nhiều những ý kiến trái triều nhưng bằng ý nghĩa thiết thực mà nó mang lại thì khu rừng vẫn hoạt động tốt đẹp trong suốt những năm qua. Cho đến nay, rừng “tắm tiên” đã nổi tiếng khắp nơi thu hút rất đông du khách, là nét đẹp của  du lịch Hàn Quốc. Đặc biệt là vào dịp du lịch cuối tuần thu hút rất đông du khách.

Khu rừng chỉ hoạt động vào ban ngày và đóng cửa khi trời tối để đảm bảo sự an toàn cho du khách cũng như chuẩn bị tốt cho việc mở cửa vào ngày hôm sau. Nơi đây đông du khách nhất là vào khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 9, khi tiết trời vào hè và những ngày cuối tuần, khi mà mọi người có thời gian rảnh để đi thư giãn cùng gia đình hay bạn bè.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các tour du lịch trong nước của chúng tôi qua Website http://www.dulichdaiviet.com/

Lịch đăng Con Đường Đế Vương trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.
Loading Facebook Comments ...