Trải nghiệm thế giới thần tiên ở Lotte World

Lotte World là khu phức hợp vui chơi nổi tiếng của Hàn Quốc

Nằm ở Sincheo-dong, Songpa-gu, Seoul. Du lịch Hàn Quốc, du khách chỉ cần đến với Lotte World là bạn đã có thể trải nghiệm được tất cả cảm giác qua nhiều thời kỳ, khung cảnh và đất nước khác nhau. Những hành trình phiêu lưu lý thú đã thu hút hàng triệu lượt du khách ghé thăm nơi đây mỗi năm. Chính vì thế mà nơi đây trở thành một trong những địa điểm vui chơi thu hút khách nhất thế giới.

Toàn cảnh Lotte World

Cổng vào Lotte World

Lotte World được chia làm hai khu vực vui chơi, trong nhà và ngoài trời. Khu vui chơi trong nhà có tên là Indoor Adventure – công viên trò chơi trong nhà lớn nhất thế giới. Không chỉ có quy mô rộng lớn mà nó còn vô cùng hấp dẫn với hàng loạt các hoạt động cùng các trò chơi độc đáo mà không phải nơi vui chơi nào cũng có. Trung tâm của Indoor Adventure chính là sân trượt băng lớn nhất Hàn Quốc cùng với 20 trò chơi liên quan khác.

Sân băng Indoor Adventure

Toàn cảnh Indoor Adventure

Ngoài ra, Indoor Adventure có 4 tầng với những trò chơi mang lại cho người chơi cảm giác hồi hộp, thích thú khác nhau. Với những trò chơi ở tầng 1 thì tương đối nhẹ nhàng, với những cảnh đu dây hay đánh trận giả mô phỏng cảnh chiến đấu của người Viking, trò chơi kéo quân,… Ở khu vực này, trò chơi Cuộc phiêu lưu của Sinbad là trò chơi thông dụng nhất. Ngay cả gia đình có em nhỏ cũng có thể tham gia. Mọi người chỉ cần ngồi lên thuyền thư giãn để cho nó tự trôi.

Trò chơi cuộc phiêu lưu của Simbad

Khu vực tầng hai với cấp độ đáng sợ hơn, tầu lượn siêu tốc ngoằn nghèo trông như con rắn, tàu lượn French Revolution với độ xoắn 360 độ có vài chỗ lên đến 540 độ. Tàu lượn được thiết kế chạy xuyên qua các tòa nhà nên nó trở thành trò kích động nhất trong khu vui chơi này,

Đường ray xe lửa trên cao giúp mọi người quan sát được toàn cảnh Indoor Adventure

Tầng 3 là khu bảo tàng dân gian để giới thiệu về lịch sử của Hàn Quốc, giúp mọi người hiểu biết được lịch sử lâu đời của đất nước này. Tầng này cũng có một đường sắt nhỏ trên cao để du khách có thể nhìn được toàn cảnh Indoor Adventure. Tầng cao nhất để dành cho khám phá kì thú. Bạn sẽ có cơ hội đến với Cơn giận của các Pharaoh trở về với Ai Cập cổ đại hay lên khinh khí cầu trải nghiệm cảm giác lơ lửng trên không trung nhìn ngắm toàn cảnh khu vui chơi.

Đặc biệt là nơi đây mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần kể cả những ngày lễ. Vì vậy, bất kể bạn là du khách hay người bản địa, với thời gian rảnh của mình thì Lotte World luôn chào đón bạn.

Lịch đăng Con Đường Đế Vương trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.
Loading Facebook Comments ...