Vị trí dự án Hội An Royal Residence tỉnh Quảng Nam

Dự án Hội An Royal Residence được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín, năng nực và khả năng tài chính cao Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia Hội An. Chủ đầu tư đã xem xét sâu và tính toán để lựa chọn vị trí xây dựng dự án Hội An Royal Residence này nằm tại phường Cẩm Phả, Thành phố Hội An thuộc tỉnh Quảng Nam.

Sở hữu vị trí đắc địa này ngay tại cửa ngõ đi vào Hội An, gần bãi tắm An Bàng nổi tiếng và trong sạch khoảng 3 phút đi bộ. Dự án được đầu tư hơn 1000 tỷ đồng hứa hẹn đem lại một sự thay đổi bộ mặt đô thị Hội An.

vi-tri-du-an-hoi-an-royal-residence-tinh-quang-nam

Vị trí Du an Hoi An Royal Residence:

Phía Bắc: Giáp khu dân cư và đường du lịch ven biển

Phía Nam: Giáp sông Cổ Cò và Làng rau Trà Quế

Phía Đông: Giáp khu nghỉ dưỡng dự kiến

Phía Tây: Giáp quảng trường dự kiến, đường Hai Bà Trưng

Với vị trí mang nhiều thuận lợi, từ khu vực Hội An Royal Residence bạn có thể dễ dàng đi du lịch hay tham quan tại sông Cổ Cò hay bãi tắm nổi tiếng và tuyệt đẹp An Bàng.

du-an-hoi-an-royal-residence

Hướng tiếp cận của dự án:

Dự án cách Đà Nẵng – một vùng đất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng 25 km vì vậy quý khách dễ dàng di chuyển và tham quan sang vùng đất này

Cách phố cổ Hội An, trung tâm thành phố 5km

45km để di chuyển ra Thánh địa Mỹ Sơn

Cách 20 km khi ra đảo Cù Lao Chàm

Cách 130km khi di chuyển vào cố đô Huế

>>Xem thêm dự án: chung cư gelexia riverside

Với điều kiện thuận lợi về vị trí địa lý, dự án Hội An Royal Residence dễ dàng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng cũng như chuyên gia giới bất động sản. Tại vị trí này gần các địa điểm du lịch nổi tiếng với nhiều khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp trong tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng mang đến cho khách hàng cuộc sống chất lượng.

Lịch đăng Con Đường Đế Vương trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.
Loading Facebook Comments ...