Vọng lâu Bomun – địa điểm du lịch Hàn Quốc

Nếu bạn là người thích du lịch tới những địa điểm mang dấu ấn lịch sử, văn hóa con người thì hòn đảo Gyeonggju – Hàn Quốc được xem là một trong những địa điểm lý tưởng không thể bỏ qua đối với du khách đến Hàn Quốc. Nơi đây giống như thành phố của Vương quốc Silla thời kì cổ đại, nơi có vọng lâu Bomun mà du khách có thể vãn cảnh suốt 4 mùa trong năm với sắc hoa anh đào của mùa xuân, xanh tươi của mùa hè, đỏ úa của mùa thu và tuyết trắng nhẹ nhàng của mùa đông. Là điểm đến vô cùng thú vị cho chuyến du lịch trong kì nghỉ của bạn. Tour biển giá rẻ

Bomun Pavilion được xây dựng bằng gỗ, nằm giữa hồ sóng nước yên tĩnh. Nơi đây đã được quy hoạch và xây dựng lại thành một khu du lịch để phục vụ du khách với các khu spa và nơi nghỉ dưỡng, giải trí cho du khách. Đặc biệt, các khu spa sử dụng nguồn nước suối ở hồ Deokdongho, nơi có cả một thác nước nhân tạo tuyệt đẹp.

Đây cũng chính là địa điểm thường xuyên được chọn tổ chức các hội nghị. Nếu bạn muốn thưởng thức âm nhạc truyền thống của Hàn Quốc – Gukak thì bạn nên ghé thăm Bomun từ khoảng tháng tư đến tháng Giêng của năm sau, khoảng thời gian có buổi trình diễn thường niên miễn phí ở Hội trường Bomun trên sân khấu ngoài trời. Bomun cũng có rất nhiều hoa anh đào mang sắc hồng phấn dịu mát, hãy đến vào khoảng tháng tư và bạn sẽ không thể quên được vẻ đẹp thanh khiết của nó.

Các bạn có thể tham khảo các chuyến du lịch hè cùng GrandViet Tour. Nhanh tay đăng ký để có mức ưu đãi lớn nhất.

Tour Thái Lan 2015

Lịch đăng Con Đường Đế Vương trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.
Loading Facebook Comments ...